Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Anhui Uniform Trading Co.Ltd Tham quan nhà máy

Sản phẩm tốt hơn nhiều so với những sản phẩm khác. công nghệ và chất lượng là tốt nhất. Cảm ơn bạn.

—— Rubilyn Palapo

Rất vui được làm việc với bạn, chúng tôi sẽ giữ liên lạc, cảm ơn bạn! !

—— Simon

Sản phẩm tốt, chất lượng tốt, dịch vụ tốt, CẢM ƠN BẠN.

—— Mahmoud Al Akedi

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  AUTC là nhà máy hàng đầu về bản địa và chuyên nghiệp trong việc chế tạo chổi quét đường, bàn chải lau sàn, bàn chải làm sạch công nghiệp, cũng bao gồm các bộ phận bàn chải, vòng sắt cho tấm wafer, sợi PP & nylon & dây, tấm nhựa, v.v.
  150 công nhân, 15000, 2 nhà máy chi nhánh, 6 xưởng, 14 năm kinh nghiệm, nhà cung cấp 3 năm củaISO, CE & FDA, cảng Thượng Hải và Ninh Ba gần đây, đây là cách chúng tôi bảo đảm chất lượng cao và cung cấp cạnh tranh cho khách hàng toàn cầu. Bàn chải làm sạch đường, bàn chải lau sàn, bàn chải quét tuyết, bàn chải bò, bàn chải xoắn ốc, bàn chải máng xối, v.v ... Chất liệu, kích cỡ, chủng loại, màu sắc đều theo yêu cầu của bạn.
  Đội ngũ nhân viên bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn trong việc lựa chọn bảo vệ phù hợp cho ứng dụng của bạn cũng như cung cấp cho bạn các mẫu sản phẩm của chúng tôi để đánh giá. AUTC, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng cao nhất, cạnh tranh giá cả, giao hàng nhanh chóng và cung cấp một sản phẩm bàn chải quét đường toàn diện. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là sự hài lòng của bạn.
  Chúng tôi chắc chắn rằng bất kỳ yêu cầu của bạn sẽ nhận được sự chú ý nhanh chóng.

 • OEM/ODM
  Công ty AUTC đã quản lý sản xuất tiên tiến và cũng tiếp tục thực hiện các cải tiến kỹ thuật để cung cấp tất cả các loại bàn chải công nghiệp. Hợp tác OEM và ODM cũng được chào đón. Chúng tôi không chỉ bán hàng thành công ở Trung Quốc mà còn xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm: Mỹ, Đức, Nhật Bản, Ý, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và các quốc gia khác. Các sản phẩm với chất lượng tốt được chào đón và khen ngợi.

 • R
  AUTC có một đội ngũ R & D chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bàn chải để cung cấp cho các doanh nghiệp chất lượng tốt nhất và ổn định cao. Hợp tác với các tổ chức nổi tiếng của các tổ chức nghiên cứu và học tập cao hơn trong và ngoài nước. Một số thành tựu công nghệ cốt lõi và các chỉ số kỹ thuật ở cấp độ quốc tế tiên tiến.

Chi tiết liên lạc
Anhui Uniform Trading Co.Ltd

Người liên hệ: JACK FAN

Tel: 86-551-62992423

Fax: 86-551-62992423

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)