Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Về chúng tôi

Anhui Uniform Trading Co.Ltd Kiểm soát chất lượng

Sản phẩm tốt hơn nhiều so với những sản phẩm khác. công nghệ và chất lượng là tốt nhất. Cảm ơn bạn.

—— Rubilyn Palapo

Rất vui được làm việc với bạn, chúng tôi sẽ giữ liên lạc, cảm ơn bạn! !

—— Simon

Sản phẩm tốt, chất lượng tốt, dịch vụ tốt, CẢM ƠN BẠN.

—— Mahmoud Al Akedi

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ
Nói chung, nếu có vấn đề về chất lượng trong bàn chải công nghiệp, thì có những vấn đề rõ ràng về chất lượng (như đứt dây, tẩy lông, v.v.). Tuy nhiên, bên cạnh việc phân biệt chất lượng của bàn chải, cần phải phân tích công nghệ xử lý.

Các trường hợp phổ biến như sau:

1. Mật độ cọ nhỏ. Để tiết kiệm chi phí sử dụng tơ tằm, một số nhà máy chải có ít rễ bàn chải trên mỗi lỗ hoặc mật độ lỗ bàn chải không đủ, dẫn đến khối lượng thô của con lăn bàn chải thưa, bề mặt bàn chải mềm và yếu, hiệu quả mài thấp và người dùng không biết. Do đó, chúng làm tăng áp lực ngược hoặc tốc độ để cải thiện hiệu quả, do đó quá tải dây bàn chải và giảm đáng kể tuổi thọ của con lăn bàn chải.

2. Chải lụa với những sợi lông nghiêng. Khi nhấn các thanh kim loại hình chữ U, cần đặc biệt chú ý đến độ trơn của dây cọ. Nếu xảy ra hiện tượng nghiêng chéo, điện trở của dây bàn chải ngược tăng mạnh khi cuộn bàn chải chạy và dây dễ bị đứt, điều này làm giảm đáng kể tuổi thọ của cuộn bàn chải.

3. Bàn chải tóc rụng đi (gãy). Có hai trường hợp chính: rụng một bó và rụng một phần. Sự lắng đọng một bó là độ cứng kém của việc trồng len, chủ yếu liên quan đến kích thước lỗ khoan, độ sâu trồng, số lượng chân tóc thấp hơn và có thể được phát hiện bằng cách kéo thử nghiệm lực của len một bó. Trong thực tế, sự lắng đọng một phần chủ yếu là do phá vỡ len, chủ yếu liên quan đến cân bằng động lực trên con lăn bàn chải, chất lượng bàn chải, chất lượng của len trồng (mật độ, độ nghiêng, nghiền, đóng rắn nhựa, v.v.). Tìm ra mấu chốt.

4. Gia công dây cọ nghiền . Khi bàn chải bị hỏng do trồng hoặc dập len, sức mạnh và độ bền của nó sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều hoặc bề mặt tiếp xúc ở gốc bàn chải rất sắc hoặc thô, do đó độ bền của bàn chải sẽ bị giảm và tuổi thọ của dịch vụ sẽ bị rút ngắn .

5. Bàn chải quá dài để cắt. Khi chiều dài của dây bàn chải quá dài, nó không phải là bề mặt cắt của dây bàn chải hoạt động, mà là mặt của dây bàn chải hoạt động. Quan trọng hơn, biên độ dao động (góc) của mỗi dây tăng lên rất nhiều. Ở tốc độ 800-2500 vòng / phút, hệ số căng thẳng và mỏi của đế bàn chải tăng theo cấp số nhân, dẫn đến đứt dây bàn chải bị mài mòn và biến dạng của con lăn bàn chải.

6. Sự khác biệt của công nghệ chế biến. Đôi khi máy nghiền thay thế quy trình quen thuộc cho các quy trình khác, nhưng cũng tạo ra chất lượng kém, chẳng hạn như bàn chải dập kim loại, vì mật độ cao, bề mặt bàn chải cứng hơn, sử dụng ít áp lực hơn và một khoảng trống nhỏ ở gốc bàn chải , có thể làm giảm tác động của gốc. Trong quá trình xử lý máy gió, tuổi thọ của bàn chải sẽ dài hơn đáng kể so với bàn chải quy trình trồng len.

Chi tiết liên lạc
Anhui Uniform Trading Co.Ltd

Người liên hệ: JACK FAN

Tel: 86-551-62992423

Fax: 86-551-62992423

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)