Gửi tin nhắn
Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Anhui Uniform Trading Co.Ltd
Nhà

Anhui Uniform Trading Co.Ltd Tham quan nhà máy

Sản phẩm tốt hơn nhiều so với những sản phẩm khác.

—— Rubilyn Palapo

Rất vui được làm việc với bạn, chúng tôi sẽ giữ liên lạc, cảm ơn bạn!

—— Simon

Sản phẩm tốt, chất lượng tốt, dịch vụ tốt, CẢM ƠN BẠN.

—— Mahmoud Al Akedi

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  AUTC là nhà máy hàng đầu về bản địa và chuyên nghiệp trong việc chế tạo bàn chải quét đường, bàn chải lau sàn, bàn chải làm sạch công nghiệp, cũng bao gồm các bộ phận bàn chải, vòng sắt cho tấm wafer, sợi PP & nylon & dây, tấm nhựa, v.v.
  150 công nhân, 15000, 2 nhà máy chi nhánh, 6 xưởng, 14 năm kinh nghiệm, nhà cung cấp 3 năm củaISO, CE & FDA, cảng Thượng Hải & Ninh Ba gần đây, đây là cách chúng tôi bảo đảm chất lượng cao và cung cấp cạnh tranh cho khách hàng toàn cầu. Bàn chải làm sạch đường, bàn chải lau sàn, bàn chải quét tuyết, bàn chải bò, bàn chải xoắn ốc, bàn chải máng xối, v.v ... Chất liệu, kích cỡ, chủng loại, màu sắc đều theo yêu cầu của bạn.
  Đội ngũ nhân viên bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn trong việc lựa chọn bảo vệ phù hợp cho ứng dụng của bạn cũng như cung cấp cho bạn các mẫu sản phẩm của chúng tôi để đánh giá. giá cả, giao hàng nhanh chóng và cung cấp một sản phẩm bàn chải quét đường toàn diện. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là sự hài lòng của bạn.
  Chúng tôi chắc chắn rằng bất kỳ yêu cầu của bạn sẽ nhận được sự chú ý nhanh chóng.

  Anhui Uniform Trading Co.Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0Anhui Uniform Trading Co.Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1

  Anhui Uniform Trading Co.Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 2Anhui Uniform Trading Co.Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 3

 • OEM/ODM

  AUTC company has advanced production management and also continue to do technical innovations to provide all kinds of industrial brushes. Công ty AUTC đã quản lý sản xuất tiên tiến và cũng tiếp tục thực hiện các cải tiến kỹ thuật để cung cấp tất cả các loại bàn chải công nghiệp. OEM and ODM cooperation is also welcome. Hợp tác OEM và ODM cũng được chào đón. We are not only successful sales in China, but also exported to more than 100 countries and regions in the world, including: USA, Germany, Japan, Italy, Russia, Japan, South Korea, Turkey and other countries. Chúng tôi không chỉ bán hàng thành công ở Trung Quốc, mà còn xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm: Mỹ, Đức, Nhật Bản, Ý, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và các quốc gia khác. The products with good quality are subject to a great welcome and praise. Các sản phẩm với chất lượng tốt được chào đón và khen ngợi.

  Anhui Uniform Trading Co.Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0Anhui Uniform Trading Co.Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1Anhui Uniform Trading Co.Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 2Anhui Uniform Trading Co.Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 3Anhui Uniform Trading Co.Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 4Anhui Uniform Trading Co.Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 5

 • Nghiên cứu và phát triển

  AUTC has a professional R&D team with more than 20 years experience in brushes field to provide burshes with the best quality and high stability.Cooperating with well-known institutions of higher learning and research institutions at home and abroad. AUTC có một đội ngũ R & D chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bàn chải để cung cấp cho các doanh nghiệp chất lượng tốt nhất và ổn định cao. Hợp tác với các tổ chức nổi tiếng của các tổ chức nghiên cứu và học tập cao hơn trong và ngoài nước. A number of the core technological achievements and technical indicators at the international advanced level. Một số thành tựu công nghệ cốt lõi và các chỉ số kỹ thuật ở cấp độ quốc tế tiên tiến.

  Anhui Uniform Trading Co.Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

  Anhui Uniform Trading Co.Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1Anhui Uniform Trading Co.Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 2

Chi tiết liên lạc
Anhui Uniform Trading Co.Ltd

Người liên hệ: Luna Shao

Tel: +8618955154985

Fax: 86-551-62992423

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)